Patuloy silang gumagana hanggang maubos ang plan nila. Hindi pinapatay ng pag-delete ng account ang data na binayaran mo.
Nananatiling nakalista roon ang mga eSIM sa teleponong pinag-delete-an mo, kasama ang mga detalye ng pag-install nila.
Nananatili sa amin ang mga tala ng order at ang mga resibo hangga’t hinihingi ng mga tuntunin sa accounting at buwis, nang walang nakakabit na pangalan o email mo.
