Burahin ang iyong account
Kaya mong burahin ang account mo mismo, sa loob ng app, sa ilang segundo lang. Ipinapaliwanag ng page na ito kung paano, ano ang naaalis, at ano ang kailangan naming itago.
Sa app
- Buksan ang app at pumunta sa tab na More.
- I-tap ang card sa itaas, 'yong may pangalan mo.
- Mag-scroll pababa at i-tap ang Burahin ang account.
- Basahin kung ano ang buburahin at ano ang mananatili, saka i-tap ang Burahin ang account ko.
- Kumpirmahin. Agad na inaalis ang sign-in mo.
Kung hindi mo maabot ang app
Nawawalang telepono, o teleponong wala na sa iyo. Sumulat sa amin mula sa email address na ginagamit ng account at hilingin na burahin ito. May taong magbabasa at sasagot.
Hilingin sa aming burahin ito
Ano ang naaalis
Inaalis ang sign-in mo at hinihiwalay dito ang mga order mo. Agad na natatapos ang access, at naaalis ang karaniwang personal na data sa loob ng pitong araw.
- Aalis ka agad sa bawat Together circle. Ang circle na pinapatakbo mo ay mapupunta sa ibang miyembro, o isasara kung ikaw lang ang miyembro nito.
- Agad na mawawala para sa lahat ang mga mensaheng isinulat mo sa mga circle.
- Hindi na magagamit ang natitirang store credit sa account.
Ano ang patuloy na gumagana, at ano ang nananatili
- Patuloy na gumagana ang mga eSIM na na-install mo na hanggang maubos ang plan nila — hindi pinapatay ng pagbura ng account ang data na binayaran mo na.
- Mananatili sa Mga eSIM ko ng phone na ginamit mo sa pagbura ang mga eSIM doon, kasama ang mga detalye ng pag-install.
- Nananatili sa amin ang mga record ng order, resibo at credit ledger habang kailangan ng accounting at tax obligations namin, na walang nakakabit na pangalan o email mo.
- Nabubura para sa lahat ang mga mensaheng isinulat mo sa loob ng isang Together circle 90 araw matapos maipadala.