Buksan ang order page at gumawa ng link para dito. Ipadala sa kanila ang link, sa kahit anong paraang gusto mo.
Binubuksan ng link ang kanilang bahagi ng order: ang mga detalye ng pag-install at ang natitira sa plan. Hindi sila kailangang magkaroon ng account, app o imbitasyon.
Walang dala nito na sa iyo. Hindi nila makikita ang resibo mo o ang iba mong plan, at hindi sila puwedeng humiling ng refund.
