ลบบัญชีของคุณ
คุณลบบัญชีได้ด้วยตัวเองจากในแอปภายในไม่กี่วินาที หน้านี้อธิบายวิธีทำ สิ่งที่ถูกลบ และสิ่งที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้
ในแอป
- เปิดแอปแล้วไปที่แท็บ “เพิ่มเติม”
- แตะการ์ดด้านบนสุดที่มีชื่อของคุณอยู่
- เลื่อนลงแล้วแตะ “ลบบัญชี”
- อ่านว่าอะไรจะถูกลบและอะไรยังคงอยู่ แล้วแตะ ลบบัญชีของฉัน
- ยืนยัน การเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกลบทันที
หากคุณเข้าแอปไม่ได้
โทรศัพท์หายหรือไม่ได้อยู่กับคุณแล้ว เขียนถึงเราจากอีเมลที่ใช้กับบัญชีนี้แล้วขอให้ลบบัญชี มีเจ้าหน้าที่อ่านและตอบกลับด้วยตัวเอง
ขอให้เราลบให้
อะไรบ้างที่ถูกลบ
การเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกลบและคำสั่งซื้อจะถูกแยกออกจากบัญชี การเข้าถึงสิ้นสุดทันทีและข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไปจะถูกลบภายในเจ็ดวัน
- คุณจะออกจากทุกกลุ่ม Together ทันที กลุ่มที่คุณดูแลจะส่งต่อให้สมาชิกคนอื่น หรือถูกปิดหากมีคุณเป็นสมาชิกคนเดียว
- ข้อความที่คุณเขียนในกลุ่มจะหายไปสำหรับทุกคนทันที
- เครดิตในร้านที่เหลืออยู่ในบัญชีจะใช้ไม่ได้อีก
อะไรที่ยังใช้ได้และอะไรที่ยังเก็บไว้
- eSIMที่คุณติดตั้งไว้แล้วจะใช้งานได้ต่อจนกว่าแพ็กเกจจะหมด การลบบัญชีไม่ได้ปิดดาต้าที่คุณจ่ายเงินไปแล้ว
- eSIM ในเครื่องที่คุณใช้ลบบัญชีจะยังอยู่ใน eSIM ของฉันบนเครื่องนั้น พร้อมรายละเอียดการติดตั้ง
- บันทึกคำสั่งซื้อ ใบเสร็จ และบัญชีเครดิตจะถูกเก็บไว้กับเรานานเท่าที่ภาระหน้าที่ทางบัญชีและภาษีกำหนด โดยไม่มีชื่อหรืออีเมลของคุณติดอยู่
- ข้อความที่คุณเขียนในวง Together จะถูกลบสำหรับทุกคน 90 วันหลังส่ง